Gợi ý cách chọn trang sức cưới cho cô dâu

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 4476 | Cật nhập: 12/16/2013 4:12:04 PM | RSS

Lưu ý đến phong cách váy, kiểu dáng cổ, chất liệu váy và chủ đề đám cưới là những 'chìa khóa' giúp cô dâu tháo gỡ khó khăn khi chọn trang sức.

Lựa chọn và kết hợp đúng các món đồ trang sức là một điều tuyệt vời giúp bạn trở thành cô dâu sành điệu, ấn tượng trong mắt mọi người. Ngược lại, một chiếc vòng cổ rườm rà, lệch phong cách so với váy cưới sẽ phá vỡ tất cả những cố gắng mà cô dâu đã dày công chuẩn bị.

Gợi ý cách chọn trang sức cưới cho cô dâu

Điều đầu tiên các cô dâu thường làm khi bắt tay vào chuẩn bị đám cưới là tìm kiếm một chiếc váy phù hợp. Hãy lưu ý đến dáng váy, kiểu cổ và chất liệu của váy - đó là các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến mẫu trang sức sẽ được sử dụng. Nếu có thời gian, bạn nên tham khảo nhiều nhất có thể trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Gợi ý cách chọn trang sức cưới cho cô dâu

Cô dâu cũng cần tạo ra sự hài hòa giữa kiểu dáng trang sức với chủ đề đám cưới. Bạn không nhất thiết phải chọn trang sức cưới đắt tiền, bằng vàng hay bạch kim. Thậm chí, một chuỗi hạt đá hoặc pha lê giả bình thường nhưng phù hợp vẫn được đánh giá cao.

Gợi ý cách chọn trang sức cưới cho cô dâu

Nếu mặc một chiếc váy vintage cổ điển trong ngày cưới, bạn nên chọn những chuỗi vòng có phong cách sang trọng, đồng điệu với váy cưới. Vòng ngọc trai có các nút thắt hay xoắn sẽ tôn lên nét nữ tính, kiêu kỳ cho bạn. Trang sức màu trắng hoặc trắng ngà truyền thống phù hợp hơn trong trường hợp này.

Gợi ý cách chọn trang sức cưới cho cô dâu

Một cách kết hợp khác có phần mạo hiểm hơn cho các cô dâu thích thử thách chính mình, đó là tạo ra sự tương phản giữa váy và trang sức. Ví dụ, với một chiếc váy satin mềm mại, đơn giản, bạn có thể kết hợp cùng trang sức to bản, kết hạt cầu kỳ - đây là phong cách thường thấy của những cô dâu hoàng gia. Nguyên tắc kết hợp trên được áp dụng cho cả vòng cổ, vòng tay, khuyên tai và vương miện ngày cưới.

Theo Thegioisacdep.vn