Đám cưới đẹp như mơ mà vẫn tiết kiệm

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 8242 | Cật nhập: 4/1/2021 2:11:24 AM | RSS

Cưới là sự kiện trọng đại của hầu hết mọi người, việc chuẩn bị cho ngày cưới vì thế cũng hết sức quan trọng, nhất là việc tính toán chi tiêu sao cho vừa tiết kiệm mà cũng vừa đẹp như mơ!

Và để có áo cưới đẹp trong ngày cưới, một album cưới độc đáo, lãng mạn của thương hiệu Ánh Linh, cô dâu chú rể phải dành khoản chi tiêu không nhỏ.

Nhân dịp xuân về, công ty Ánh Linh - công ty hàng đầu trong lãnh vực cưới - tổ chức chương trình Lì xì cho vuông tròn hạnh phúc như món quà Tết dành tặng cho các đôi chuẩn bị tổ chức cưới trong năm mới.

Với chương trình này, Công ty áo cưới Ánh Linh giúp quí Khách tiết kiệm được 20% chi tiêu cho các dịch vụ cưới như: album cưới, thuê/ mua/ may trang phục cưới, trang điểm cô dâu, quay phim chụp hình đám cưới. Bằng cách thanh toán trước (mua phiếu Lì xì cho vuông tròn hạnh phúc), quí khách sẽ chỉ trả 800.000đ cho mỗi phiếu có giá trị thanh toán 1.000.000đ.

Đặc biệt nhất là việc quí khách sẽ được hoàn lại số tiền còn dư của mỗi phiếu hoặc các phiếu không sử dụng đến, nên có thể mua nhiều phiếu mà không lo việc sử dụng không hết thì sẽ bị mất tiền. Hơn nữa, quí khách vẫn được hưởng các khuyến mãi tại thời điểm sử dụng dịch vụ.

Không chỉ các đôi chuẩn bị cưới, những người thân, bạn bè của họ cũng có thể sử dụng chương trình này làm quà tặng cho đám cưới, quà lì xì năm mới cho cặp đôi chuẩn bị cưới.

Thời gian sử dụng phiếu đến tận ngày cuối năm 31/12/2012 nên thích hợp cả cho rất nhiều đôi chưa quyết định được chính xác ngày cưới. Tuy nhiên thời gian mua phiếu chỉ giới hạn đến ngày 20/01/2012. Nhanh chân lên nhé để có một đám cưới đẹp như mơ!

Đám cưới đẹp như mơ mà vẫn tiết kiệm