Link trang chủ

 • Giặt hấp áo cưới - veston

  Giặt hấp áo cưới - veston

  Quý khách là những nhà cung cấp áo cưới, chủ tiệm cho thuê áo cưới hay hộ gia đình và cá nhân…dù Quý khách là ai đi chăng nữa thì cuộc sống của Quý khách đôi lúc cũng cần có một nơi nào đó để gửi gắm niềm tin. Với chức năng chuyên nghiệp: chuyên giặt - hấp - tẩy - ủi tất cả các loại quần áo, đặc biệt là Áo cưới - Veston, Phi Long sẽ mang đến cho Quý khách những chiếc áo sạch đẹp, màu áo mới, không phai màu, mùi hương thật quý phái.

  Giá bán 0 VND

  ...xem chi tiết

 • Giặt hấp đồ kiểu - áo dài

  Giặt hấp đồ kiểu - áo dài

  Cùng với công nghệ giặt ủi hiện đại của Mỹ và Canada, Phi Long có thể giặt hấp tất cả các chất liệu như: Vải tổng hợp, cotton, len, nĩ, nhung, gấm, lụa, simili và nhiều chất liệu khác; Tẩy được 99% chất cứng đầu như nhựa đường, dầu nhớt, rượu sâm banh, keo, mực bút bi, xingum, phẩm màu, càri và các chất cứng đầu khác… Đến với Phi Long, quý khách hoàn toàn hài lòng về sự chuyên nghiệp cũng như thái độ làm việc của chúng tôi.

  Giá bán 0 VND

  ...xem chi tiết

 • Giặt hấp đồ công nghiệp

  Giặt hấp đồ công nghiệp

  Với nhiều năm có mặt trên thị trường, Cơ sở giặt hấp áo cưới Phi Long đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong thành phố. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – năng động, Phi Long nhận giao hàng nhanh chóng trong vòng 12 – 24h, đảm bảo đúng hẹn. Vì sự uy tín và trách nhiệm của Phi Long, chúng tôi cam kết sẽ làm hết sức mình để không phụ lòng mong mỏi của Quý khách. GIÁ RẺ - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐÚNG HẸN chỉ có tại Giặt hấp Phi Long.

  Giá bán 0 VND

  ...xem chi tiết